Sản phẩm của chúng tôi
|
|
Vnbamboo.com
|
Cart
( 0 )
Trang chủ Tin tức
XUẤT HIỆN BỨC HỌA NÀNG MONA LISA TRẺ HƠN   XUẤT HIỆN BỨC HỌA NÀNG MONA LISA TRẺ HƠN
Các chuyên gia nghệ thuật tìm thấy bức chân dung một nàng Mona Lisa trẻ trung hơn khoảng 10 năm trước khi Leonardo da Vinci vẽ tác phẩm nổi tiếng được công chúng biết.
CÁCH LÀM MỚI SẢN PHẨM TRE TRÚC   CÁCH LÀM MỚI SẢN PHẨM TRE TRÚC
Khi sử dụng nội thất tre cũng tương tụ như một số đồ nội thất bằng gỗ khác . Trong thời gian sử dụng chúng ta phải lau chùi thường xuyên tránh để quá lâu không vệ sinh khi đó bụi bẩn bám chặt trên bề mặt sản phẩm rất khó vệ sinh
Ý nghĩa tranh thêu phong thủy mang lại may mắn   Ý nghĩa tranh thêu phong thủy mang lại may mắn
Ý nghĩa tranh thêu phong thủy mang lại may mắn Sau đây là ý nghĩa của một số bức tranh mang lại may mắn. Bạn có thể tham khảo và áp dụng cho ngôi nhà của mình.
Chàng trai sinh năm 1995 có biệt tài vẽ bút bi màu sống động   Chàng trai sinh năm 1995 có biệt tài vẽ bút bi màu sống động
Ngô Quang Vinh (nghệ danh: Thợ xây thiên đường) là tân sinh viên trường ĐH Kiến trúc Hà Nội. Vinh có nhiều bức tranh vẽ bằng bút bi màu rất ấn tượng.
Sản phẩm từ tre   Sản phẩm từ tre
Cây tre trong tâm thức người Việt Việt Nam là một quốc gia nhiệt đới ẩm gió mùa nên quanh năm xanh muôn ngàn cây lá khác nhau. Từ vùng núi cao cực Bắc tới miền sông nước mũi Cà Mau, mỗi vùng sinh thái tươi xanh những loài thảo mộc, hoa trái đặc trưng. Nhưng kỳ lạ sao, đâu đâu cũng bốn mùa xanh những lũy tre tươi tốt! Từ Bắc chí Nam, trên núi trên đồi bạt ngàn tre, nứa, giang, vầu... Đồng bằng thì làng quê nào cũng lũy tre bao bọc, bờ đê nào cũng tre xanh chắn sóng và ngăn lũ.
Mã đáo thành công   Mã đáo thành công
Tranh Mã Đáo Thành Công là một món quà ý nghĩa, thường được mừng, tặng trong các dịp: khai trương, quà biếu sếp, mừng tân gia, quà tặng đối tác kinh doanh, quà tặng sự kiện, khởi công, … mang ý nghĩ như món quà may mắn.
Ý nghĩa của những bức trang treo tường 06   Ý nghĩa của những bức trang treo tường 06
Tranh Tứ quý thuộc loại tứ bình (bốn bức) khổ lớn, vẽ cảnh tứ thời: xuân, hạ, thu, đông. Người treo tranh tứ quý không chỉ là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa cầu may mắn, phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó.